TỔ TIẾNG ANH-NGHỆ THUẬT-THỂ DỤC TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC CUỘC THI OTE CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Căn cứ Kế hoạch số: 53/PGDĐT-THCS ngày 14 tháng 11 năm 2022 về việc về việc tổ chức Cuộc thi Tài năng tiếng Anh cấp THCS năm học 2022 – 2023.
Căn cứ Kế hoạch số: 25/KH-THCSNH ngày 15 tháng 9 năm 2022 về thực hiện chương trình giáo dục THCS trường THCS Nguyễn Huệ năm học 2022-2023.
Sáng ngày 8 tháng 12 năm 2022 được sự cho phép của BGH Trường THCS Nguyễn Huệ, tổ Tiếng Anh- Nghệ Thuật- Thể dục đã tổ chức cuộc thi OTE cấp trường tại hội Trường của Trường THCS Nguyễn Huệ.
Đến với cuộc thi có cô giáo Nguyễn Thị Bảo Duyên – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Huỳnh Anh Phương chủ tịch công đoàn nhà trường; cùng tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh là thành viên câu lạc bộ Tiếng Anh của nhà trường.duyen phat bieu

Đây là cuộc thi nhằm định hướng mục tiêu trong công tác dạy và học tiếng Anh theo hướng phát triển năng lực giao tiếp của học sinh, đáp ứng yêu cầu hướng dẫn đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo chương trình Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 của Bộ GDĐT; nhằm tạo sân chơi bổ ích, sinh động để học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, phát triển năng lực làm việc nhóm, thuyết trình, diễn đạt các ý tưởng bằng tiếng Anh dưới nhiều hình thức nhằm đa dạng hóa các hình thức học tập tiếng Anh trong nhà trường. Thông qua cuộc thi, nhóm Tiếng Anh sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng để tham gia cuộc thi OTE cấp huyện sắp tới.
Cuộc thi diễn ra với 3 vòng thi, trong không khí thi đua sôi nổi, hào hứng, trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ và là cơ hội để các em thể hiện sự tự tin, khả năng của mình trong giao tiếp tiếng Anh. Kết thúc cuộc thi ban tổ chức đã trao 3 giải cá nhân và 3 giải tập thể cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hội thitrao thuong
th