BÀI VIẾT TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU – VUI HỘI TRĂNG RẰM

Thực hiện Kế hoạch 135/KH-UBND ngày 26/8/2022 của UBND huyện Đại Lộc về việc Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2022. Chiều ngày 09/9/2022 (tức 14/8 âm lịch) Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức chương trình Tết trung thu – vui hội tăng rằm. Đến dự có ông Nguyễn Văn Thanh Chủ tịch Hội Nông dân xã Đại Lãnh, Bà Huỳnh Thị Tình Phó bí thư đoàn thanh niên xã Đại Lãnh. Ông Lê Minh Hùng Đại diện Cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo và cùng 436 học sinh trường THCS Nguyễn Huệ.
ztruc
Sau khi nghe thư của Chủ tịch nước gửi cho các em thiếu niên, nhi đồng Việt Nam nhân dịp tết Trung thu. Tham gia chương trình có các tiết mục múa lân đặc sắc của khối 9.


Đặc biệt ấn tượng nhất trong chương trình vui tết Trung thu năm nay là phần thi trưng bày mâm cỗ Trung thu của khối 8.
MC3

MC1

mc
Bằng những ý tưởng hay và tài năng khéo léo, sự ủng hộ nhiệt tình, hết mình của GVCN khối 6 và khối 7 đã trang trí những chiếc lồng đèn Trung thu giàu sắc màu, đa dạng về chủ đề, sự sáng tạo độc đáo trong cách trang trí đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong chương trình vui tết Trung thu năm nay.
vit
Nhân dịp này, Hội nông dân xã Đại Lãnh đã có 2 phần quà cho học sinh nghèo khó khăn mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng và 1 phần quà trung thu dành cho học sinh toàn trường.
sen

thanh

content/uploads/2022/09/vit.jpg” alt=”vit” class=”alignnone size-full wp-image-3260″ />
lan2

lan1

lan