Chương trình ” Vòng Tay Bè Bạn” ” Vì đàn em thân yêu” năm 2015-2016

Trong không khí vui tươi phấn khởi chuẩn bị đón xuân Bính Thân 2016, lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2016), Liên đội Nguyễn Huệ tổ chức thực hiện chương trình ” Vòng tay bè bạn” ” Vì đàn em thân yêu” năm học 2015-2016. Chương trình được phát động trong toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường, trong toàn thể các em học sinh, thông qua chương trình liên đội muốn đón nhận những tấm lòng để nuôi dưỡng những tấm lòng nhân ái, đó là ý nghĩa nhân văn cao đẹp mà liên đội đặc biệt quan tâm để giáo dục, vun đắp cho các em về lòng nhân ái, tình yêu thương, sự chia sẻ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, để mai này các em lớn lên các em thực sự trở thành những người con có ích cho xã hội. Sau thời gian phát động, Liên đội đã được sự quyên góp ủng hộ của hội đồng sư phạm nhà trường với số tiền 1.650.000 đồng, các đội viên trong toàn liên đội quyên góp ủng hộ 2250.000 đồng, Liên đội đã tặng 18 xuất quà cho 18 đội viên có hoàn cảnh khó khăn biết vượt khó vươn lên trong học tập. Chương trình thực sự có ý nghĩa, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho tất cả các em.