HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 23/9/2022, được sự cho phép của lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc, của Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMT tổ quốc Việt Nam xã Đại Lãnh, Trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, đoàn viên Công đoàn năm học 2022-2023.
Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn trong các mặt hoạt động của đơn vị.
Thông qua Hội nghị để đánh giá lại các kết quả trong việc thực hiện các nghị quyết đã ban hành, sơ, tổng kết các phong trào thi đua và các cuộc vận động trong ngành đã triển khai.
Bàn giải pháp để năng cao hiệu quả công việc và chấn chỉnh những sai phạm trong các hoạt động giáo dục.
Về tham dự Hội nghị có:
1. Đồng chí Trương Thị Minh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đại Lãnh
2. Ông Lê Minh Hùng Trưởng ban ĐDHCMHS, các ông, bà trong ban thường trực Hội Cha mẹ Học sinh.
3. Cô Nguyễn Thị Tuyết Vân PHT trường Tiểu học Đại Lãnh cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong Hội đồng Sư phạm trường THCS Nguyễn Huệ.
hn
Mở đầu chương trình Hội nghị là các tiết mục của các em học sinh
HS1

HSc

HS
Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ trì Hội nghị gồm 03 đ/c Nguyễn Thị Bảo Duyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Huỳnh Anh Phương Chủ tịch Công đoàn nhà trường, đ/c Ông Thị Nguyệt đại diện cho giáo viên tiêu biểu của nhà trường.
Đoàn chủ trì Hội nghị lên điều hành Hội nghị và đoàn thư ký lên làm việc
DCT,TK
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Duyên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo Tổng kết nhiệm vụ năm học 2021-2022 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023. Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và kiểm điểm thực hiện QCDC, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022
Duy
Cô Huỳnh Anh Phương CTCĐ nhà trường thông qua báo cáo Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2021-2022 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ công đoàn năm học 2022-2023, báo cáo, đánh giá các phong trào thi đua, phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua và quy chế phối hợp với nhà trường.
CĐ
Cô Lê Thị Hiền trưởng Ban Thanh tra Nhân dân thông qua báo cáo Tổng kết hoạt động TTND năm học 2021-2022 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ TTND năm học 2022-2023.TT
Hội nghị được nghe các báo cáo tham luận của thầy Trịnh Lê Phương, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng và thầy Bùi Tâm Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường.
ap

TTam
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đồng chí Trương Thị Minh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, biểu dương những thành tích và kết quả mà nhà trường và công đoàn đã đạt được trong năm học qua, bên cạnh những kết quả đạt được đồng chí cũng nhấn mạnh và chỉ ra những mặt còn tồn tại yếu kém trong năm học qua. Đặc biệt, đồng chí đã nêu và có ý kiến chỉ đạo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp cho nhà trường trong năm học tới. Đồng thời, đồng chí mong muốn nhà trường và công đoàn tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học qua, thực hiện tốt quy chế dân chủ, lãnh đạo nhà trường, các tổ chức trong nhà trường và tập thể HĐSP tiếp tục đoàn kết ra sức phấn đấu và nổ lực hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn.

CTich

chu
Hội nghị kết thúc với niềm hân hoan của cả đội ngũ CBCV-VC với quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị CB,VC, đoàn viên công đoàn năm học 2022-2023.