LIÊN ĐỘI NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU-THIẾU NHI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của hội đồng Đội huyện Đại Lộc, thực hiện chương trình công tác Đội của Liên Đội Nguyễn Huệ, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931-26/03/2016, lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5/1941-15/05/2016; Liên Đội Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức ngày hội ” Công nhận chuyên hiệu RLĐV” và ngày hội ” Thiếu nhi khỏe-Tiến bước lên Đoàn”. Tham dự tại ngày hội có các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 600 đội viên của Liên Đội; sau nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội, các chi đội đã thể hiện qua các nội dung thi : Thi đồng diễn võ cổ truyền dân tộc của các Đội viên khối 6, thi múa hát tập thể khối 7, thi nhảy dân vũ quốc tế của khối 8, 9. Ngày hội diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút Đội viên tham gia với kết quả như sau: nhất khối 6: chi đội 63, nhất khối 7: chi đội 72, nhất khối 8,9: chi đội 84, 91. Cũng trong ngày hội Liên Đội đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên cho các đội viên khối 7,9. Ngày hội thành công tốt đẹp, tràn đầy niềm vui và ý nghĩa trong ngày sinh nhật Đoàn.